Về VCweb

VCweb là thành viên thuộc Công ty cổ phần VICOGROUP.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt huyết, sẽ giúp bạn tạo nên 1 Website thân thiện, thuận tiện cho khách hàng mỗi khi sử dụng. Hệ thống Website của VCweb luôn chạy ổn định, có tính bảo mật cao. Đặc biệt, bạn sẽ có thể dễ dàng mở rộng hệ thống khi có nhu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp đến bạnnhững chiến dịch Marketing tổng thể và chi tiết như: thời gian triển khai, lựa chọn kênh quảng cáo, xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu.

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng theo dõi và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo, lập báo cáo cụ thể chính xác bằng các công cụ đo lường tiên tiến nhất.

Với phương châm “Làm cho khách – như làm cho mình”, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để gặt hái thành quả cho Quý khách hàng.

* Giá trị cốt lõi

Uy Tín

VCweb luôn xem trọng lời hứa lên hàng đầu. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, luôn có trách nhiệm thực hiện lời hứa.

Tận Tâm

Luôn đặt phương châm “Làm cho khách như làm cho mình”.

Sáng Tạo

Sáng tạo là điều kiện kiên quyết để tạo nên và duy trì sức sống cho công ty. VCwebcó động ngũ nhân viên trẻ, luôn có sự sáng tạo không ngừng về thiết kế Website, chiến dịch quảng cáo cũng như mang tầm nhìn sứ mệnh của công ty lên tầm cao mới.

Đoàn kết

Câu ca dao: “ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” luôn là tiêu chí của đội ngũ VCweb. Tập thể mạnh là tập thể có sự đoàn kết lớn, có được sự kết hợp ắt hẳn sẽ đạt được sự thắng lợi và cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Phát triển

Sự phát triển của một công ty hay một tổ chức phụ thuộc vào sự phát triển của tất cả cá nhân trong tập thể đó. Khó khăn thử thách thúc đẩy sự trưởng thành, phát triển toàn diện. Gặp khó khăn không chùn bước, cố gắng vượt qua để tạo nên những thành tựu to lớn.

Ẩn nội dung Xem nội dung

Những thế mạnh của VCweb

Chúng tôi hướng đến một VCweb “tinh tế – hiện đại”, luôn tìm tòi học hỏi, không ngừng sáng tạo, nâng cao chất lượng và nắm bắt những công nghệ hàng đầu Việt Nam, hội nhập cùng bạn bè thế giới. Mang sản phẩm tới sâu rộng trong thị trường, hướng tới khách hàng từ Doanh nghiệp lớn đến cá nhân độc lập.

Thiết kế Website hiệu ứng, bố cục đẹp, hiện đại.

Giao diện chuẩn SEO, chuẩn Mobile

Website độc quyền theo ý tưởng của khách hàng.

Thiết kế phù hợp với dịch vụ/sản phẩm

Quản trị dễ dàng, thân thiện với người dùng.

Quảng cáo Google Ads lên TOP ổn định, tăng doanh thu.

Quảng cáo Facebook cam kết ra đơn.

Chi phí trọn gói, không phụ phí.

Hosting & Domain chất lượng cao.

Dịch vụ duy trì Website giá thành hợp lý.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT và Marketing, chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

NAMNH
SENIOR DESIGNE

Cử nhân ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp – Chuyên gia thiết kế đồ họa mỹ thuật thẩm mỹ

MINH VV
FOUNDER

ThS Công nghệ thông tin – Đại Học Bách Khoa Hà Nội. ThS QTKD – Đại học Ngoại Thương – Chuyên gia trong lĩnh vực giải pháp Marketing Online. Sáng lập VCweb.net

HOI TV
LEAD DEVELOPER

Cử nhân Học Viên Kỹ Thuật Quân Sự – Chuyên gia lập trình hàng đầu PHP, MySQL và các mã nguồn mở Joomia, WordPress…

THU VT
BUSINESS DEVELOPMENT

Cử nhân Khoa học quản lý – ĐH KHXH&NV – Giám đốc Kinh doanh và Quan hệ khách hàng.